maglabas lng pu sama ng loob ..

Pasinsya na pu .. Wala kc akong mkakwentuhan o malabasan ng sama ng loob .. Kc wala pu akpng close dto sa natitirhan nmin .. Masama pu ang loob ko sa asawa ko , nkita ko pu kc sya na may ka chat .. Nabasa ko pu ang chat ng gurl sa knya .. Kwork nya pu ,, nagmay usapan ata na magkikita sa canteen .. Ang sama pu ng loob ko subra pu. , feeling ko niluluko tlga ako .. Dko pu alam ang gagawin ko gusto ko umalis pro dko magawa .. May anak pu kmi 3yrs old at buntis pu ako ng 3 buwan .. Anu kaya pu dpat ko gawin ? Tudo tanggi sya .. Na wala naman daw namamagitan sa knila.. Ang sakit sakit pu sa pakiramdam .. Maghapon na ata ako iiyak ..

9 Replies

Wg kang iyak ng iyak, lalo ka mda down.. Sbhen mo qng wla tlga nmmgitan sknla, bket kelangn mgkta s Canteen anong meron dw? Mgng mtpang k sis, mnsn tkutin mo n pupunta k s work nia.. Wg mo pbyaan srili mo at ang baby s tyan mo..