nagu2luhan pu aq

Anu pu b maganda infant milk for new born pu kc mag work n pu aq

6 Replies

Pwede ka pareseta sa pedia nya. Depende din kasi kung saan hihiyang si baby momsh. Kay lo hiyang sya sa nan hw. Isa yan sa pinakamalapit na gatas sa ina.

I still recommend breastmilk po. Pump ka nalang po Mamsh. If Di talaga kaya consult a pediatrician po. 😊

I still recommend you to fully breastfeed po, you can pump stash for your LO. :)

Depende sis sa baby mo kung san hiyang.. kahit pa kase mahal ang gatas kung ndi hiyang c baby ganun dn mainam pa rin Breastmilk sis.. pump ka kahit panu

Kung nagtitipid ka try mo Nan, kung gusto mo medyo okay try mo similac, enfamil or s26 pero kung kaya naman ng budget mag hipp organic ka mas okay yan. (Breastmilk is the best padin)

Sakin Bonna e good thing hiyang si baby, di ksi keri if breastfeed ko lang sya kasi nagwawala siya ee