tanong laNg pu saNa may sumagot,,

hai mga,sis kabuwanan ko na kc netong may,, senyalis na pu ba nag lalabor na pu koh,, kc medjo sumasakit pu ung medjo puson koh lalo na pu pgtumatayo koh,, taz ang bigat pu nia sa,bandang puson,, pu,, pero wala pa nMn pong senyalis na sumasakit ung baLakang koh,, taz po nung nag do kami ng isang beses ng asawa my brown pu na dugo ung lumalabas sakin,, anu pu kaya ibig sabihin,, paki sagot nmn po,, first time pu kc koh hndi ko po kc alam ng senyalis ng nglalabor pu

1 Reply

isa yan s mga senyales momi. pa IE kau pra mlaman kung open n cervix nyo.