maglabas lng pu sama ng loob ..

Pasinsya na pu .. Wala kc akong mkakwentuhan o malabasan ng sama ng loob .. Kc wala pu akpng close dto sa natitirhan nmin .. Masama pu ang loob ko sa asawa ko , nkita ko pu kc sya na may ka chat .. Nabasa ko pu ang chat ng gurl sa knya .. Kwork nya pu ,, nagmay usapan ata na magkikita sa canteen .. Ang sama pu ng loob ko subra pu. , feeling ko niluluko tlga ako .. Dko pu alam ang gagawin ko gusto ko umalis pro dko magawa .. May anak pu kmi 3yrs old at buntis pu ako ng 3 buwan .. Anu kaya pu dpat ko gawin ? Tudo tanggi sya .. Na wala naman daw namamagitan sa knila.. Ang sakit sakit pu sa pakiramdam .. Maghapon na ata ako iiyak ..

9 Replies

Kausapin mo sya bigyan mo sya ultimatum na kung hindi nya aaminin kung ano meron eh yung kachat nya yung tatanungin mo at sabihin mo wag sya maninira ng pamilya at may mga anak kayo. Kung nag mamatigas hindi na kailangan paaminin...meron yan ayaw lang nya mangaling sa bibig nya kase alam mya mali...alis na kayo agad jan kung ganun mangyare walang kwenta kung makikipag away ka sama lang ng loob mo abot mo

5y ago

Opo ,, kasal pu kami .. 4yrs na pung nagsasama ..

hanap kapa ng mas marami ebidensya baka naman ang nabasa mo magkita tayo sa canteen tapos may ibibigay lang pala o ano ..asawa ko ganyan din puro kasabay sa trabaho may mga babae at lalaki pero wala naman ako nakikita mali kasi mismo asawa ko open sa akin na si ganito babae kasabay niya ganon palakwento kasi asawa ko palagi ko din tinatanong

Kausapin mu xa ng ayus mommy.. Wag k mgpastress at umiyak ng umiyak mkksama ky baby yan ramdam mu nmn kung my something ng nagaganap kung dka tlga mpakali hingin mu account n gmit nya pgvun binigay nya meaning ala xa tinatago pru kung ayaw mlamang my tnatago yan.. Kmi ji hubby qu alam nmin account ng isat isa

5y ago

Sabihin mu mommy.. Wag mung gawin sakin ang ayaw mung gawin qu sau 😂

Wg kang iyak ng iyak, lalo ka mda down.. Sbhen mo qng wla tlga nmmgitan sknla, bket kelangn mgkta s Canteen anong meron dw? Mgng mtpang k sis, mnsn tkutin mo n pupunta k s work nia.. Wg mo pbyaan srili mo at ang baby s tyan mo..

Putangina kasi talaga ung mga katrabahong lumalandi pa sa meron ng partner and worst meron nang asawa

5y ago

Madami talagang makakati na masarap pahiran ng asin para tumigil ang kati

Yun lang po ba nabasa nyo? Baka naman po breaktime nila kakain oang ng sabay. Or may iba pang message

5y ago

Ok na pu mam. . Tinanung lng daw pala pu nya kong anu gawa nung gurl .. Tska block na pu nya sa fb ..

Wag kang msyadong mag paka stress sis isipin mo si baby. Mag swap kayo ng acc kung kinakailangan!

5y ago

Ok na pu .. Pinaliwanag na pu ng asawa ko .. tska ung girl nkausap kuna rin pu .. Ok na pu .. Maxado lng cguro pu akp paranoid ..

naĸυ ιвang υѕapan yan pg ganιan ѕιѕ dι aĸo ppayag na ganυn2 lg gawιn ѕĸn..

Hala sis kong sakin nangyari yan away talaga kami . Iiwan ko talaga sya

5y ago

Ksi pu iniisip ko anak ko e , buntis pa ako .. Kaya d ko maiwan din .. Lhit gusto ko pung umuwi samin sa sama ng loob ko .. Dko magawa .. Sa bcol prob ko at sa laguna pu kmi nka stay