tanong laNg pu,,

kabuwanan ko na pu kc nito May,, nu po kaya senyales ng nglalabor,, first time mom po keya hindi ko alam kung nu po ang pakiramdam ng nglalabor,, kc pu parang mabigat na ung pempem koh,, taz medjo masakit din pu ung bandang sa may puson,, lalo npu pgtumatayo koh,, sakit pu nia taz medjo mabigat din pu,, taz isang beses ng do kmi ng asawa koh,,pgtapos pu nmin mgdo,, may lumalabas pu skin na dugo pu,, brown pu,, nu pu kaya ibih svhin nun,, sana may makasagot nMn pu comment lng pu kayo,,☺? thanks

1 Reply

Sign na po yan na malapit na kayo manganak.Or mas maganda ho diretso kna ho sa o.b para ma i.e ka o maobserbahan ka.Sila po mas nakakaalam.Kung tungkol naman po sa labor depende po sa mommy kung kaya nilang itolerate yung sakit dipo sila naglelabor.Yung iba naman po no pain.Yung iba naman ho parang natatae na naiihi.Ganun po sis.

5y ago

or punta kna sa o.b mo para matignan ka.