Stress

Pasensya na anak kung sobrang hina ni mommy? pasensya na kung naaapektuhan ka sa lahat ng nangyayare, sorry ng sobra anak ko? tulungan mo si mommy maging malakas. Ikaw ang pinakapinaghuhugutan ni mommy ng lakas? mahal na mahal kita anak❤

Stress
69 Replies

Be strong sis. Ako super stress ako sa buong pagbubuntis ko gawa ng partner ko. Iyak din ako ng iyak tuwing gabi. Time kasi ang problema namin. Sundalo kasi siya at isip bata pa din kahit alam nyang buntis ako. Imbes na kamustahin ako or icheck ako from time to time, mas inuuna pa maglaro at manood sa netflix. Galit pa pag ivideo call mo. 😒 Tapos pag tatanungin about sa bata, iseseen ka lang. Rereplyan lang ako pag may masamang balita. Nakakagago rin kaya pinagsabihan ko talaga siya, one time, big time. Ayun medyo tumino naman konti pero may time na ganun pa din pero atleast may pagbabago. Wag mo i-stress ang sarili mo sis dahil may effect yan sa baby.

4y ago

Ganyan din si hubby hilig mglaro.. Nd ko nga alam anong praan ggwin ko.. Prang nd nkikinig..

Naku po parehas po tau.noong 1st tri ko.nagkasabay sabay may nangalakyat sa bubong nmin na magnanakaw.tapos tauhan nmin pinagtangkaang holdapin saka binaril.3 days lang ang pagitan parehas 3am nangyari.nagka phobia ako tuwing sasapit na ang gabi tapos tuwing madaling araw gising ako sa takot at pawis na pawis.tingin ko na nun mababaliw na ako.kaya nagbakasyon ako ng 10 days sa province.buti nlang gumaling ako.kaya ikaw momsh KAYA morin yan.

Momsh, sa totoo lang din stress din ako ngayon, dahil sa lockdown nawalan ng work yung hubby ko. Naubos narin ipon namin pampanganak ko, as in wala kaming income. Alam mo ba na ang ginagawa ko na lamang sandigan ngayon ay si God.😊 Naniniwala kasi ako na if you have God, you have Everything. Kaya kahit stress na ako kakaisip, mas pinapalakas ko ung faith ko na matatapos din namin lahat ng problemang ito. Pray lang po palagi.

kahit sabihin ko wag kang ma stress mahirap pero Hindi naiiwasan ganyan din ako nung 1stmonth ko stress, iiyak naiinis yung wala kang masabihan tapos pag tinanong ka parang ikaw pa may kasalanan. It's not always the Hormones, sadyang may mga bagay na Hindi napapansin ng tao sa palagid mo.. pero Pray lang mommy tska isipin natin ang baby natin. kung ano man yan Keep praying & Be Strong.. virtual hug ☺🙏🙏

sinx sept to feb sobrang stress ko din laging iyak, tas habol pa ako sa ama ng baby ko, grabe wala ako tulog nun, laging puyat kakaisip, kakaiyak,..kaya my advantage din sakin ang ECQ dahil sinx lockdown naging responsable nrin partner ko, naalagaan na niya ako, at bumalik nrin kami sa dati, hanggang ngaun masaya na kami, hndi man niya nsasabi pero ramdam ko na excited din siyang maging dady...😍

Be strong..Naalala ko napakadami ko ring problema nuon na dindala at puro sama ng loob sa first baby ko wala akong ginawa kundi umiyak kasi wala akong choice..pero laban lang mommy para kay baby malalagpasan mo rin lahat ng problema mo dasal ka lang palagi at isipin ung kapakanan ng anak mo..Mahal ka ng baby mo mommy kaya laban❤️👍

Be strong for your baby, mommy kasi for sure lumalaban din si baby for you. Hindi ko po alam pinagdadaanan nyo exactly pero focus yourself sa mga taong nagmamahal sayo at kay baby mo. Sila ang magpapasaya sayo during this tough time. Ipagppray po kita. ❤️

true.. ang hirap kasi napaka emotional ko ngayun.. kung kelan pa nagkataon na buntis ako tsaka pa nagkasunod sunod ang mga stress sa buhay ko.. haha.. pakatatag ka momsh.. ganyn din iniisip ko ihh.. " i need to be strong for my baby"

Sis! Kung sno man pinagdadaanan mo kaya mo yan. And always pray and seek for His help. Sya lang ang higit na mas makakatulong sa atin. Un mga nagbibigay sa iyo ng negative or bad vibes iwasan mo na lang para sa iyo at baby mo. God Bless!

sis kaya mo yan ako c LO ko puno ng stress nung dala ko sya. puno ng pain at iyak pero lumabas syang healthy kasi kahit ganun ramdam ni baby ko ang Love ko para sa kanya. 😊😊😊