Stillbirth mom

Kahit na di ko man lang nakasama o nakita ang anak ko. Araw na araw ko pa rin siya namimiss at naiimagine na kung nabuhay sana siya siya. Mommy loves you so much baby kooo. Sana pag dumating ung time na makita kita sa kabilang buhay eh malaman mo na ako ung mommy mo. Mahal na mahal kita anak ko. Sorry kung di ka nailaban ng nanay 😭😭😭😭 #stillbirthmom

5 Replies

same here mommy stillbirth din ung 2nd baby ko😭 fresh pa sya mag 1 year old n sana sya this month

i feel you sis. totoo yan kahit ilang taon pa lumipas, the memory is still fresh

Ano po naging cause ? me din po stillbirth.

Be strong sis. Hugs 🤗

prayers for you mamsh..