Baby ko

Ang bilis ng panahon anak, parang kailan lang nasa tiyan ka pa ni mommy? sobrang likot mo sa tiyan ni mommy e, tapos ito ngaun. Katabi na kita palagi matulog? at sobrang likot mo matulog? mana ka kay mommy minsan inaagawan mo na ako ng higaan sa sobrang likot mo whaha. Malapit kana mag2months, palaki kana ng palaki? hays. Don't grow so fast anak? forever baby ka ni mama❤ mahal na mahal kita.

Baby ko
2 Replies

Ayusin mo ung ulo wag palagi ganyan ung ikot prang mbabali ung leeg

cutie ,😍