Yung anak mong...

Yung anak mong antok na antok na, pero nilalabanan pa rin. Yung anak mong maraming laruan pero ang gusto laruin ay tsinelas at hanger. Yung anak mong habang dumedede sayo, pinipisil pa ang kabilang nips o ipanapasok ang daliri sa bibig natin. Yung anak mong pinapalitan mo lang naman ng diaper o damit, nagpapahabol pa. Yung anak mong sepanx dahil umiiyak kapag nawawala ka sa paningin nila. Pero kahit gaano ka man kakulit, mahal na mahal ka ng mommy ☺️ Hahabaan ko ang pasensya ko dahil gusto ko ma-enjoy mo lang ang pagka-bata. Iloveyou anak ❤️

Yung anak mong...
4 Replies

haha..ang cute...mag si 6 mnths plng baby ko eh..nag uumpisa nang mangulit..panu kya pag nag umpisa na xng humabol baka wala nkong magawa sa bahay khit mag cr...😁

3y ago

mabait pa pag 6 months. etong baby ko 9 months na napaka kulit. hindi pwede malingat ang tingin kasi napaka kulit talaga dapat bago mag cr, naka kulong or seatbelt haha

Ganyang ganyan din si baby. Ineenjoy ko na lang lalo yung ayaw nya kong mawala sa paningin nya. 😊

3y ago

kaya nga mommy. kasi minsan lang sila maging baby. mamimiss rin naman natin yung ganitong moments kaya enjoyin lang natin ❤️

4 mos palang naghahanap na anak ko.. gusto pa pag magCR ako, nakatingin siya 🤣

3y ago

hintay hintay lang lalo pag 9 months nya baka ayaw na lalo humiwalay sayo hahaha

cute