Parents, kapag may nang-hiram sa inyo ng pera na kamag-anak at alam nyong, hindi sya nagbabayad, paano nyo sinasabi na hindi nyo sya mapapahiram in a polite way?

7 Replies

Ako, I tell them upfront para ma-set ang expectations and kung kelan ang sinabing magbabayad, dapat un talaga kasi we are also working and providing for our own family. And they know me, I am very considerate pero kung ano ung napag-usapan un dapat kasi it all boils down to respect.