Halik ng halik nakakainis

Hello mga mommies naiinis din ba kayo sa mga kamag anak nyong hinihiram ang Lo nyo tapos panay halik nakakairita diba hirap sabhin

2 Replies

nakakainis lang ba hahah yung ingat na ingat ka sa baby mo pero itong mother in law ko at mga hipag ko sige halik ng halik sa pisngi ang reason nila hindi mahahawa yun anong klase yan. iniingatan kolang ang baby dahil mabilis pa lapitan ng sakit yan . yung tipong pagsasabihan molang sila na bawal halikan pero yung mga tinginan sakin ang sasama na insensitive yarn di ko naman pinagdadamot baby pero sana naman alam nila na bawal pa halikan ang baby ngayon nagka sipon na wala naman sila para alagaan to tapos ang sisi sa nanay . maski asawa ko nagagalit sakin bakit daw pinagdadamot ko anak ko ay nako!!! buti sana kung nag aalaga sila eh ngayon inalisan ko sila lumipat ako sa parent ko dahil mas nakakaintindi pa parent ko na bawal halikan ang bata.

Nako ako sa pnganay ko sinsabihan ko tlga tpos bgo nila hwakan pingaaalcohol ko cla ..heheh😂😂