Random topic

Pa random topic. Payag po ba kayo na ikatwiran sa inyo ng asawa nyo na nagkaanak sila ng kabit nya dahil sa utang na loob? Nakausap ko asawa ko yan at yan lang rin sinasabi, na may utang na loob sya dahil sa pera. Ngayon nahihirapan sya kase yung anak nila ng kabit nya laging may sakit.

16 Replies

Kung may utang na pera, bayaran. Kung may utang na loob, if they believe in that, ok lang naman pero wag gawing excuse para magbuntisan lalo na't hindi naman sila single parehas 🙄 Kung gusto ng ex nya na magkaanak, honestly, kailangan nya hanapan ng paraan without involving other people who are already in a relationship. Pwede sya mag-ampon if she qualifies, maghanap ng ibang partner, or go through other options para magbuntis. Hindi 'yan excuse para magbuntisan silang dalawa.

NO. Pero nandyan na yan e, sa ayaw at sa gusto niya kailangan niyang suportahan yung bata kasi dugo't laman parin niya yun kahit illegitimate child pero dapat yung saktong amount lang dahil may family din siyang kailangan unahin. Kasal po ba kayo? If hindi, you can decide kung magstay ka sa ganyang set up or hihiwalayan mo nalang po. Mahirap din kasi mapunta sa ganyang sitwasyon.

Mommy ganon ba kapogi c husband mo at pagbbgay ng baby ang way pra mkabyad sya ng utang? sorry Mommy ha pero npka nonesense ng dahilan ng husband mo... ndi ko alm bt ka naniwala sknya... For me ha, pagkkaron ng baby sa ibang girl ndi kna kyang patawarin. I will respect myself first bgo ibang tao kht pa husband ko. ksi choice nya na yn e.. unforgivable yn for me...

Definitely no! Pero andyan na yan, wala naman na rin syang magagawa kundi suportahan yung bata kasi anak nya pa rin naman yun. Pero dapat may specific amount lang syang isusuporta depende sa income nya dahil may pamilya pa rin naman syang kelangang suportahan. Ang tanong na lang mie is kaya mo ba yung ganung set up? Kasi if not, hiwalayan mo na lang sya.

Nope better hiwalayan mu na lang siya if may connection siya sa ex niya, para namang pinangbayad niya ang sperm niya sa utang na loob niya, ano pa dadgdagan na naman niya ang sperm donasyon niya sa walang katapusang kunung utang na loob.

Nope. Pakikiapid parin yan! Madami namang way para makabayad nang utang. Hindi kailanman maging kabayaran dapat ang anak sa utang na loob na yan! Ang babaw nang dahilan, baka naman Mommy, noon pa may namamagitan na talaga sakanila.

what a lame excuses . Baliw lang ang makakapag isip ng ganyan. kinakarma yata ang ogag . Nagkaanak dahil sa may utang na loob ? HA HA😄 Kung ako sayo mommy sinungalngal ko na pagmumukha nyang yan e. napaka ogag talaga

H*LL NO! DI RASON ANG SEX DAHIL SA UTANG NA LOOB. GINUSTO NYA DIN YAN. Better think twice mommy. ang pagloloko is a choice at pinili nya yon kesa maging loyal sayo.

It's a no, no. But I think, hindi na main issue "ngayon" yung "katwiran" nya but the fact na may anak na sila. Yun yung dapat nyong pag-usapan kung paano isettle.

Post reply imageGIF

Alam mo te, ipakulong mo yang mga hayop na yan. Reason na lang yan ng asawa mo. Ginagawa kang tanga ng lalakeng yan, magsama kamo sila parehas silang basura.