baby weeks!

hello mommys ilang weeks na po baby nyo in your tummy nang nalaman nyong andun na pla sya? ? mine is 8weeks na pala sya nasa tummy ko. ?

227 Replies

Regular kasi menstration ko.. Kaya nalaman ko agad na buntis ako.. 3wks plang nalaman ko na.. Kasi nung 1st wk d p ako nagpacheck up inantay ko muna ng 3wks bago ako magpacheck up.. Unang check up ko... Parang plastik plang sya... Kumbaga.. Parang balot namumuo pa lang siya bago maging sisiw.. Pinabalik ako after 15days.. 2Nd check up ko 2months na tummy ko.. At ayun nakita na ung puso nya...first time lang po.

5y ago

Ano po mga symptoms mo nung 3weeks?

3,months sakin. Hindi ko Kasi kine claim na buntis ako at nagnabase ako SA tiyan ko bakit maliit pa Kaya inisip ko na baka delay lnag ako pero pumunta kami Ng Ob para malaman na at ayun pagtingin ko , malaki na Pala si baby SA tiyan, nqgbubuhat pa ako Ng magbibigat, nqgiigip pa ako Ng 1 timba na tubig at awa Ng diyos Hindi ako nqkunan 🙏🙏

3months and 4days na.. Irregular kasi ako kaya natural sakin di datnan kahit 7months pa eh. Due to hormonal imbalance nadin kaya late ko na nalaman buti nalang ok padin si baby kahit nakailang pahilot ako ng kabuhi at matres ko wala manlang sa kanila nakaalam may laman na pala na baby yun. Umiinom pa ako alak tsaka softdrinks palagi. 😢

12weeks kung hindi pako sumuka ng sumuka. Hindi kasi ako sakitin at nagsusuka lang ako pag may sakit ako. within that week nagpacheck agad ako and confirm may heartbeat ❤ I'm irregular btw kaya mahirap samin ang magbuntis HAHAHAHA pero eto nakakagulat.

less than month. once lang kase ginawa tapos hindi nako nagkaron. regular kase ako, kapag dec15 meron ako, matic Jan15 meron nako pwera nalang kung 28 lang feb dun lang naiiba. kaya nag PT ako after Jan, possitive, isa pang PT, possitive, nag pa OB nako.

12 weeks nung nalaman ko 😂 kasi wala talagang signs. Missed period lang, naisip ko normal lang sakin yun. Tas mabilis lang mapagod lalo na sa mga overpass na yan, iniisip ko tumataba lang ako kaya ganun 😂 no morning sickness or what so ever.

sakin po 11 weeks na 😊😊🥰🥰 3 times ako nag PT but nega 😄 do ako convince kea pa check up ako ayon transV result 11weeks..ps second baby ko and 10 yrs old na 1st born ko.🥰🥰 feel so blessed

5 weeks na pla ako whahaha... Kya ng nag PT ako super dark lines n tlga sya... Feelings ko kc prang magkakarroon lng ako prang stabbing pains lng ang peg ko. Kya akala ko menstruation na nalate lng. Toinks!

5y ago

Same tayo mumsh kala ko din magkakamens lang ako un pala may baby na ko ❤❤

4 weeks. delayed kasi ako, 1 day pa lang iba na feeling ko. Tas nagdecide na ko mag pt, mejo di malinaw na malinaw yung line pero positive. Ayun a week after nagpacheck up na ko 🤭

6 weeks here. Quite a surprise for me and my hubby. Kasi almost 7 years kaming nag hintay at umasa. And voila 😄😄😄👋👋.. Nabuntis din ako. Now I am 7 months preggy.