Worried ....

Anak ko lang ba? 2 years old and 3 months na yung anak ko pero hindi pa din nakakapag salita? Sinasabi naman nang iba na normal lang age 1-3 kaso nakaka stress ung mga nasa paligid, kamag anak pa palagi ang pumupuna na ang tanda na daw wala pang alam sabihin bilang ina nakaka stress at masakit para sakin sabihan ang anak ko na "walang alam" nakakapag sabi naman sya nang mga basic words pero di pa sya nakakapag abc at di pa sya nakaka bilang at yun nga hindi sya nakaka usap puro NO lang palagi ang sinasabi, kaya sinasabi din puro NO lang ang alam. Any suggestion po? Para matulungan ang anak makapag salita na nang deretso #firsttimemom

2 Replies

chill at wag madaliin, yun anak ko noon 4 yrs old na bulol pa tapos 1-10 lang kaya at hindi pa kaya mag ABC akala ko slow learner sya pero nag boom sya pag dating nya ng 5yrs old gulat kami nagawang sumali sa mga contest at nanalo pa. Take ur time momsh 2 yrs old palang si lo mo baby pa sya 😊

9mo ago

salamay sa payo sis, siguro na sstress lang din ako sa mga nasa pagilid at nang p-pressure sakin at sa anak ko

kaka 2years old din ng anak ko di rin nkakapagsalita... ung bpaligid sakin pag cnasabi di pa nkakapagsalita... kausapin mo lang xa ng kausapin my matututo din yan... and every child is different... wag natin icompare sa ibang mga bata