Pano nyo hina-handle ang mga kamag-anak nyong inggetera?

16 Replies

Hindi maiiwasan yan sa isang family or extended family. Ignore and avoid any encounter with them as much as possible. Avoid giving them any idea na lang about any updates with you and your family para wala na din sila masabi or gawin dahil sa iniggit.

Hindi po mawawala yan sa mga kamag anak. Lalo na kapag may nakita silang achievement sayo. So ang pinaka mabuting gawin ay huwag na lang pansinin para hindi masira ang mood mo at hindi ka magtanim ng galit kanino man.

Hindi ko na lang din pinapansin kasi useless. Or the more na iinggitin ko sya para mas lalo syang mainis haha Dapat kasi minsan natatauhan din yang mga ganyang klaseng tao para hindi na nakikialam sa buhay ng iba.

nung una naiinin ako. pero naisip ko kapag may naiinggit sayo, it means u are above them. INGGITIN MO PA! deadma nalang kasi wala naman mangyayari. GO ON WITH HAPPY LIFE! mas may benefit pa sa buhay :)

Ignore na lang. Wala din ako mapapala if I confront them kasi I'm sure they'll just deny it if there's no concrete proof. And besides, sila naman naiinggit so it's their problem, not mine.

I just ignore them. Kahit ano naman gawin nila, wala naman mangyayari. Pag pinatulan ko, mas lalong lalala ang situation. So, better to ignore them until magsawa sila.

Lalo ko pang i-inggitin pero deadma lang kung anong pinagsasasabi. May kamag anak kaming ganyan na kung anong gamit sa bahay ang bilhin namin paniguradong bibili din.

wala lang.. wag ka lang paapekto sa kanila.. patayin mo nlng sa inggit. hehehe. just act normal. sila naman may problem hindi ikaw.

Deadma, wala akong pakialam. Hindi ko naman sinasadyang inggitin sila kaya problema na nila yun.

Deadma. I'll continue kung paano kami mamuhay. Kung mainggit sya, problema na nya yun.