Parents, kapag may nang-hiram sa inyo ng pera na kamag-anak at alam nyong, hindi sya nagbabayad, paano nyo sinasabi na hindi nyo sya mapapahiram in a polite way?

7 Replies

Sinasabi ko na, hindi ako nagpapautang kc kailangan namin ngaun.... There's no polite way, blunt ako magsalita, kahit masaktan sila kaysa ung paasahin ko sila pag sinasabi ko na next time na lang or wag muna ngaun. When I say no then its a no. Super spoiled relatives ko sa akin nuon wala pa akong anak. Ngaun lumiliit na ang chances na mangutang sila because I just say no. Its your money , hindi mo kailangan magdahilan or maging very polite when you have to say no. 😀😊