Parents, kapag may nang-hiram sa inyo ng pera na kamag-anak at alam nyong, hindi sya nagbabayad, paano nyo sinasabi na hindi nyo sya mapapahiram in a polite way?

7 Replies

Ang hirap tumanggi kc mdalas ikaw p msama hay jusmio,buti sna kung marunong tumupad sa usapan ang problema hindi,pero natuto din ako tumanggi pero ang nakakaluka uulit ulitin kp kahit ilang beses mo n tinanggihan 😒lagi ko nalang sinasabi n wla o budgeted ang pera n may pgkkgastusan dis week etc.