Working mommy

Mga mommies, paano nyo po hinahandle kapag sinabi ng anak nyo ayaw nya sa inyo? At hindi ikaw ang nag-alaga sa kanya? Yung daughter ko lagi yang sinasabi ?a

3 Replies

Ansakit naman nyan momsh. First time mom here and nagstop talaga ko magwork para magfocus ke baby. Kase lumaki ako sa lola ko and malayo talaga loob ko sa mama ko. Ayokong maexperience ng baby ko yung ganung set up kaya SAHM ang peg ko. Siguro mommy isipin mo na lang naghahanap lang sya ng attention mo din so bawi ka habang bata pa sya. Para paglaki nya ung maiipon sa memories nya ung nakabawi ka na. Di man ikaw nagpalaki sa kanya... nakasama ka naman nya habang lumalaki xa ngayun. Basta if may pagkakataon lage mo iparamdam na mahal na mahal mo sya. I will include you in my prayers also. Kaya mo yan momsh... madame ka pang time. 😊

Thanks momshie. I stop working na din kaso lagi naman din nya sinasabi bakit ako nagstop magwork. Ayaw nya daw ako sa bahay. Kahit na iexplain ko sa kanya parang everyday malayo padin loob nya sakin. Pero sa papa naman nya close pa din sya kahit nagwowork si papa nya at halos wala ng time sa kanila.

Ilang taon napo ng anak nyo? Masakit po talaga yan mamsh. Kung hindi mag wowork, hindi mabibigay ang pangangailangan ng mga anak. Kung mag work naman hindi maaalagaan ang mga anak. Sacrifice talaga ang pagiging parent.🙁