Parents, kapag may nang-hiram sa inyo ng pera na kamag-anak at alam nyong, hindi sya nagbabayad, paano nyo sinasabi na hindi nyo sya mapapahiram in a polite way?

7 Replies

Pinaka mahirap talagang tumanggi sa kamag anak dahil sila ang maraming say sa sitwasyon. Pero I think mabuti din na sabihin mo sakanila na naka budget ka dahil may nangutang sayo na hindi nagbayad hehehe

8y ago

Oo nga eh, hehe, baka ma-realize nila na sila yun at baka magbayad pa hehe