bakuna

pareho lang po ba ang mga bakuna na binibigay sa health center at private clinics/pedia? malaking katipiran kasi kung sa health center magpapabakuna ang baby dahil libre.

51 Replies

Mas madami sa private. Pero ok lng din naman sa mga health centers. Cheaper and some are free. :)

Same lang pero meron ata sila hindi binibigay na sa Private mo makukuha. I'm not sure lang monmy.

Hindi po may ibang vaccine na hindi binibigay sa health center na sa pedia clinic lang meron

sa private po ky baby lang bakuna yung ibibigay nila sa center daw sa isang bakuna hati-hati

Different quality po magkaiba cla ng brand mas mganda parin sa pedia.kya mas mahal sa knila.

Alam ko po pag sa private usually branded vaccines po kasi kaya mas mahal pero same effect

Same lang po pero sa pedia may dagdag kasi like yung sa center 4 in 1, sa pedia is 6 in 1.

yes po, ibang brand nga lang po gamit. Si baby po never naging fuzzy at never nagkasinat.

Pareho lang po pero merong mga vaccines na kailangan ni baby na wala sa center.

Just the same but there are vaccines not available in health center