buhay may studyante na ayaw paiwan sa school

para na den ako studyante ayaw kse maiwan ng pangalawa ko sa school gusto nkikita nya ko .

7 Replies

Tiis lang ma. Advice mo nalang sya palagi na anjan naman si teacher nya para masanay na. Makikisuyo pala ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pag komportable na siya sa mga teachers niya, paaalisin la niya hehe

Now lang yan. Next time sya na mismo magsasabi na uwi ka na mama

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

same here 😂 pero masasanay din po yan

Sa simula lang yan sis

Sa una lng po yan

Awww cute. Clingy