Totoo ba yung mag iiwan ng damit sa tabi ni baby

Para hindi agad magising or di umiyak?

6 Replies

Hi miiii ... for some reason yes hehe it worked sakin sa mama ko. Kasi yung amoy nya hinahanap ko it makes me feel she's around though aware akong there fooling me. Sa anak ko ndi hehe😅

Sabi kapatid ko true daw yan mhie kasi effective sa kids nya nung infants pa lang, pero sa LO ko hindi masyado, tuLog-manok taLaga iyak agad pag di ako nakita

yes po eto.. hindi kasi siya pamahiin... naaamoy kasi nila tayo pag ganyan pag tulog sila kala nila katabi nila tayo

Proven and effective yan for me, hanggat naaamoy ni baby yung scent ko kalmado siya.

Ngayon ko lang narinig yan pero try niyo po kung effective sa bby niyo.

tried and tested po, so for me yes