Sleep or Diaper Change?

Pag mahimbing tulog ni baby, papalitan niyo parin ba poopy diaper kahit na may chance magising at umiyak? #poo #newmom #diaper

4 Replies

yes po kahit po mag sa crocodile siya pinapalitan ko po mapa weewee or poopy diaper para iwas rashes

yes po, kasi umiiyak siya kapag may poop o basa diaper niya titigil lang siya kapag bago na diaper niya

kapag may poop, papalitan namin. hindi namin patatagalin kasi baka magkarashes or magka uti.

Yes kesa magka rashes mas matinding abala at hirap ke baby un