Baru baruan ni baby

Pwede po bang ipamigay or ipahiram ang mga baru baruan ni baby? 3months palang yung baby ko. May pamahiin kasi na kapag pinamigay agad yung mga damit ni baby baka daw masundan agad. Not sure kung totoo. Any idea po?

2 Replies

wag ka maniwala dun sis. Mas pagpalain ka ni God kapag tumulong ka sa kapwa. mabubuntis lang naman kapag unprotected sex eh.

2y ago

thankyou mi. bario kasi samin e daming kasabihan

Hindi po totoo un, kasi ung friend ko pinamigay ung mga damit ni baby nya agad, di naman po nasundan agad.

2y ago

mabuti naman kung ganun mi