magtatanong lang po

Pano po kung sabi ng lying in na CS daw po ang kelangan para mailabas si baby Nagbigay ng referral para sa CS sa ibang ospital, pero pag dating po sa ospital Naging normal delivery naman po, may kaso po ba ang lying in o midwife sa maling desisyon na i CS ang pasyente kahit naging normal delivery naman po? CS na lang daw kasi ang tanging paraan para mailabas si baby dahil pumutok na ang panubigan, hindi po humihilab kase, 12hrs naka monitor pero 6cm lang daw po at hindi nag progress, salamat po sa makakasagot

2 Replies

Pabor sayo yun Mumsh. 😊 mas ok po na nainormal nyo. Bukod sa mahal yung CS, mahirap din po ang maoperahan. Sinigurado lang po ng midwife ang safety nyo ni baby mo. 😊

Depende po kasi yan mommy sa OB.. Hindi naman din po kasi pwedeng magCS sa lying in kaya po siguro nirefer na lang kayo sa hospital..