CS to Normal Delivery

Hi mga mamsh ask ko lang kung may nakaexperience na mag normal delivery kahit mg2yrs palang yung scar from cs .. Btw im 3 weeks pregnant? Balak ko sana kasi kaso sabi di daw pwede sabi ng lying in kaya irerefer ako sa ospital for cs pag nanganak?

8 Replies

Depende po kc yan.kung nung una na cs ka gawa lang sa position ni baby or emergency cs kc nag ka prob c baby.pwede ka po mag normal.kung na cs ka nmn po because maliit ang sipitsipitan mo.di na daw po makakapag normal yun.delikado raw po sa baby.ganyan po kc aq.kc di aq nakapag normal khit gusto q at kahit kaya q nmn.

5y ago

Last cs ko po cause ectopic pregancy kaya suprise kami na nagkababy again kami😊

Hi po mommy.. ako po cs sa 2nd child ko pero inadvice naman po ako ng ob na pwede ako magnormal yun nga lang matagal nasundan almost 6 years din bago ako nabuntis ulit pero normal delivery ko xa.nilabas.. now preggy po ako tinanggap naman po ako sa lying in kasi matagal na rin yung cs ko..

5y ago

Opo un din sabi sakin 5 to 10yrs pede ako ulit sa lying in manganak.. kaso suprise nagkaroon ako ng another baby❤ yung scar kopo kasi ng cs galing sa ectopic pregnancy ko before

Hi mommy, consult your OB. :-) yung sister in law ko, 1 year lang yung scar niya from CS nakapag normal siya sa second child niya. :-) sabi kasi ng OB ng SIL ko, depende 'yan sa paggaling ng sugat/tahi. :-) Try to watch Mommy Ruth on YT, from CS sa frist baby niya to normal sa 2nd niya. :-)

5y ago

Talaga sis ..sige po papaconsult ako sa ob .. ung scar kopo kasi ng cs galing sa ectopic pregnancy😊

ang alam ko sis d pwede kc bubuka daw previous n tahi khit matagal na. kaya kung CS kna CS kna din sa susunod n pangangank. mas ok kung OB ung tanungin mo din para sure

5y ago

buti ka pa.. lahat kc ng kakilala ko n na CS sa una CS n din sunod.

Yes po .. pwde n check mo si dr. ferrer na Ob VBAC na ob yun pro normal .. Marame kang mattunan sa page nya taga Las piñas yun ..

5y ago

Nalike ko napo page nila .. w8 ko nalang po reply ..thank you sa info po😊

Look for a VBAC advocate OB. You can check Dr. Ferrer's fb page. As early as 18 months after CS kaya na inormal.

5y ago

Thank you mamsh😊na private message ko napo sila😊

Yung kumare ko po CS sa panganay nia, after 6mos nbuntis ulit, normal ung pangalawa nia

5y ago

Galing naman sana makaya ko din😊

ang alam ko di pa pwede inormal pag 2 yrs pa lng yang cs mo.5 yrs ata pwede. 🙂

5y ago

Yun nga po sabi sa.lying in😔