manas

pano po kaya mawawala ang manas ng paa ko sobrang manas na manas po tlaga sya

manas
161 Replies

Ilang weeks na po kayo? Normal po yan kapag malapit na po ka buwanan.. Kapag nakahiga kayo, iangat nyo po sa unan paa nyo, mas mataas ung paa kesa sa level ng puso.. tapos better kung left side po matutulog, kasi kapag sa right side, nakaka pagpa manas din po.. Mga pede pong kainin is saging, berries like cranberry, seeds like butong pakwan and sunflower seeds.. inom po ng madaming tubig at iwas po sa mga pagkaen na mataas sa sodium like chips and salty foods.. search nyo po sa google ung iba..hehe!😅

4y ago

Hindi po kasi adviseable maglakad lakad hanggat di pa 37weeks si baby.. yan din po advise ng OB ko.. iroll nyo po sa bote ng may maligamgam na tubig yung paa nyo at elevate nyo po paa nyo na mas mataas sa level ng puso.. ang walking dpat saglit lng para mstretch lng mga ugat ugat, sa morning then evening..😊

wag lng po pagurin masyado ang paa nyo mommy, tyaka lakad sa morning 5-10 minutes at pag gabi po pag natutulog na ei angat nyo po paa nyo and iwasan ang prolong momsh yong matagal na naka upo nakatayo. and for the people na nag ju-judge dyan n side yong mga nag cocomment tungkol sa nails nya please lng wag mag anonymous pakita nyo sino kayo maka judge kayo di nyo nmn alam work or kong ano ang araw2 na ginagawa ng tao, tyaka bakit ba kung tutuusin nga katitibay ng mga baby na kahit madumi tingnan, wag masyado guys kasi baka bumalik sa inyo.

Sa case ko po nung buntis ako pabalik balik yung akin though tinataas ko sya every night magiisleep, kinaumagahan liligo ako bumabalik sya naglalakad lakad din ako non. Pero nanganak na ko manas pa din ako after 4 days lang nawala nung nanganak na ko tapos naka medyas ako bumalik na sa dati.. Wala naman sya naging effect sa pagbubuntis ko basta make sure hindi ka high blood, paa ko lang manas non eh 😊

Hi Mommy diko naexperience mag manas sa 1st born ko. Always ako nag wawater and fresh buko. Then pagkagising na pag kagising nag lalakad ako pabalik balik. Pag pasok sa office akyat muba ako gang 5th floor. Pero not sure sa pangalawa ko ngayon 7months preggy kung mag mamanas ako.. More water at lagi light excersise.

4y ago

Ako din hindi ako minanas.

kakapanganak ko lang nung nov 27. so far hindi ako nag manas. medyo galaw kasi ako ng galaw, repot ng halaman, matagal nakatayo dahil sa pagluluto ng kng ano ano, kinakain ko din lahat ng gusto ko, maglalaba pa ako nung kabwanan ko pero ung automatic naman kaya madali lang, at every month din ako nagpapalinis ng kuko.

2y ago

sa gabi. minsan nag wwalking din kami ng asawa ko. 10 rounds sa basketball court. 3.4kilos baby ko. normal delivery.

Uminom po kayo ng walong basong tubig or higit pa sa isang araw,at iwasan kumain ng salty food,pag tulog itaas mo po paa mo,kung dnaman po maselan mainam maraming activities like gawaing bahay para yong blood flow nakakagalaw ng maayos l...mainam din po magkalamansi juice or lemon juice

Lakad ka lang . Tpos pag morning yung may mga amog pa lakad2 ka sa damo kasi mamasa masa pa yun..pde din yung tirik na tirik yung araw i-apak mo mga paa mo sa semento na mainit dahil sa araw.. wag palaging matutulog, tpos pag naka upo dapat naka apak sa sahig ang paa para iwas manas..

Walking2 mamsh and stay hydrated. If nakaupo ka naman, elevate your legs po as much as possible. Yan yung mga ginawa ko and di talaga ako namanas the entire pregnancy ko. Hope it also works for you.

lakad2x lang po mommy tapos more water po, ngkamanas rin po ako 36wks napo ako, 1wk lang ngtagal ang manas ko kasi lakadlakad tapos sinamahan ko pa ng squats tapos more water din po. kaya mo yan mommy.

bawas bawas po sa maaalat at process food baka may uti kayo or malakas kayo mag salty food.. minsan yan po ang cause sa pangatlo kong pagbubuntis ngyon di ko pa naranasan magmanas ng ganyan..