manas

pano po kaya mawawala ang manas ng paa ko sobrang manas na manas po tlaga sya

manas
161 Replies

Sa case ko po nung buntis ako pabalik balik yung akin though tinataas ko sya every night magiisleep, kinaumagahan liligo ako bumabalik sya naglalakad lakad din ako non. Pero nanganak na ko manas pa din ako after 4 days lang nawala nung nanganak na ko tapos naka medyas ako bumalik na sa dati.. Wala naman sya naging effect sa pagbubuntis ko basta make sure hindi ka high blood, paa ko lang manas non eh 😊