manas

Pano po mawawala / maiiwasan ung manas ? 29weeks na ako & parang namamnas na po ung mga paa ko .

7 Replies

lakad lakad ka sa umaga pero wag sobra para iwas pagod. tsaka ang cause ng manas momsh eh sa pagkain, kunware panay karne, yon malakas makamanas, tsaka di totoong sa pahtulog kaya nagmamanas, sa pagkain talaga yan sabi saken ni doc ilem sa fabella

Lakad lakad po pag may time mamsh. Wag masyado matagal nakatayo, pero kung uupo naman po hindi dapat nakabitin ang binti. Itaas nyo din po yung pantay sila para di naiipon water sa pababa. More water intake din po, retention of water sa body po kailangan din.

wag pag sabayin ung oil salt and sweet kailangan dapat ihi ka ng ihi nyan Den drink more more water

Wag kumain ng salty foods, excessive salt causes water retention sa katawan or manas

Pag matutulog ka po dapat naka lift ung paa mo. Pwede mong ipatong sa pillows :)

Elevate mo ung paa mo pag matutulog o naka upo ka

Inom ka po lagi madaming tubig tpos lakad2