manas

pano po kaya mawawala ang manas ng paa ko sobrang manas na manas po tlaga sya

manas
161 Replies

Ilang weeks na po kayo? Normal po yan kapag malapit na po ka buwanan.. Kapag nakahiga kayo, iangat nyo po sa unan paa nyo, mas mataas ung paa kesa sa level ng puso.. tapos better kung left side po matutulog, kasi kapag sa right side, nakaka pagpa manas din po.. Mga pede pong kainin is saging, berries like cranberry, seeds like butong pakwan and sunflower seeds.. inom po ng madaming tubig at iwas po sa mga pagkaen na mataas sa sodium like chips and salty foods.. search nyo po sa google ung iba..hehe!😅

4y ago

Hindi po kasi adviseable maglakad lakad hanggat di pa 37weeks si baby.. yan din po advise ng OB ko.. iroll nyo po sa bote ng may maligamgam na tubig yung paa nyo at elevate nyo po paa nyo na mas mataas sa level ng puso.. ang walking dpat saglit lng para mstretch lng mga ugat ugat, sa morning then evening..😊