manas

pano po kaya mawawala ang manas ng paa ko sobrang manas na manas po tlaga sya

manas
161 Replies

wag lng po pagurin masyado ang paa nyo mommy, tyaka lakad sa morning 5-10 minutes at pag gabi po pag natutulog na ei angat nyo po paa nyo and iwasan ang prolong momsh yong matagal na naka upo nakatayo. and for the people na nag ju-judge dyan n side yong mga nag cocomment tungkol sa nails nya please lng wag mag anonymous pakita nyo sino kayo maka judge kayo di nyo nmn alam work or kong ano ang araw2 na ginagawa ng tao, tyaka bakit ba kung tutuusin nga katitibay ng mga baby na kahit madumi tingnan, wag masyado guys kasi baka bumalik sa inyo.