manas

pano po kaya mawawala ang manas ng paa ko sobrang manas na manas po tlaga sya

manas
161 Replies

kakapanganak ko lang nung nov 27. so far hindi ako nag manas. medyo galaw kasi ako ng galaw, repot ng halaman, matagal nakatayo dahil sa pagluluto ng kng ano ano, kinakain ko din lahat ng gusto ko, maglalaba pa ako nung kabwanan ko pero ung automatic naman kaya madali lang, at every month din ako nagpapalinis ng kuko.

2y ago

sa gabi. minsan nag wwalking din kami ng asawa ko. 10 rounds sa basketball court. 3.4kilos baby ko. normal delivery.