manas

pano po kaya mawawala ang manas ng paa ko sobrang manas na manas po tlaga sya

manas
161 Replies

nakakatakot magtanong/magcomment dito.. daming judgemental.. haha.. basic ng tanong daming sagot n nde related s post. daming nakikita.daming puna.daming insensitive.perfect nila.😏

Ako hinihilot ng asawa ko paa ko gabi gabi. Mula paa pataas hanggang binti napanuod ko kay Doc Willie Ong ganun gawin pag minanas. Ayun hanggang nanganak ako wala ako manas 😁

Ako din nag manas kung kelan 9months sabi ng Ob normal naman daw. Saka minomonitor ko naman BP ko normal naman. Nag lalakad lakad din ako. Hindi q na alam anu pa dapat gawin. Hehehe

Normal ba tlaga mamanas? May mga nagsasa i kasi na normal.. Para kasing not normal if your healthy naman. Mag 38 weeks nako still normal walang manas, dahil din siguro lagi exercise.

4y ago

Iba iba naman ho kase ang pagbubuntis. Lucky you, hindi ka namanas... Some pregnant women really experience this, but that does not mean na hindi normal pregnancy nila.

I cant imagine pano ginawa si baby, marumi ang kuko, edi marumi rin ang katawan. Mag kakababy ka na mamsh dapat palaging malinis. Kawawa si baby pag ganyan.

2mo ago

sa true. dami nagmamalinis dito, kuko lang yan parang pati buong pagkatao jinudge nyo na. about sa manas ang usapan hindi yung kuko. sagutin nyo ng maayos or better shut the f. up. mga nanay na kayo, alam nyo struggle paglilinis dahil di ka makayuko, etc. kitang kita mga ugali nyo hanggang dito mas nakakadiri pa kayo eh pwe!

Lakad ka po sa moring ng nakapaa sa simento ung may araw ganun po ginagawa ko o kaya naman po igulong gulong niyo po sa bote ng soft drinks na may maligamgam na tubig.☺️

Lagi dapat itaas ang paa sis. Kain ng munggo. Iwas ka sa mga maaalat, mga sawsawan etc. Ang bilis nawala ng pamamanas ko nung iniiqasan ko ung mga sawsawan like toyo, patis.

Iwas ka po sa maaalat na food momsh. Number one po un na nakakapagpamanas sating mga preggy 😊 tapos pag mag sleep ka, always left side para sa good blood circulation. 😊

Lakad lakad din para mawala manas.. And linis linis din nails pag may time ✌️importante pa rin proper hygiene teh!

2y ago

preggy din po ako ulit ngayon pero sa pangatlo ko na baby di ako umabot sa ganyang manas, pero minsan sign po yan na may uti or medjo mataas po alat nyo sa katawan sa kidney po kasi ang cause nyan kaya po kahit hindi buntis may namamanas basta may deperensya sa kidney kaya bawas po sa maaalat na pagkain at process food..

normal lang po yan. after mo manganak rerrsetahan ka ng pang paihi para mawala na pamamanas mo. watch your diet kasi pwede ka ma highblood nyan at prone sa cs pag ganun