Mat Loan

Pano po kaya gagawin ko mga momsh nag apply po ako mat2 nung march 11 pa tas until now wala paden yung loan ko tinawagan ko agency ko sabi short daw po sila sa budget kaya di maibigay ang loan ko. Tama po ba na ganun ang sagot eh kailangan din po ng pera ngayon gawa ng naextend nanaman ang ecq? di po kase ako marunong magsalita i mean di po ako marunong mag construct ng maayos na sentence pwede sabihin sa employer ko eh di ko alam pano ko ipapaliwanag na kailangan na kailangan na namen yung pera?? patulong po mga nanay. Salamat po

21 Replies

Di ba po si SSS ang magbibigay ng matben? Bakit si employer po ang maglalabas ng money?

4y ago

Di ko nga din po alam sis eh sabi po kase ni employerang cheke daw po asakanila pero di pa naapprove gawa ng wala na daw po sila budget