Just Asking ..

Im Married For 5 years yet di pa naasikaso ng hubby ko yung SSS nya .. so di pa kami kasama sa SSS nya .. Pag Nag Loan po Ba ko Ng Mat. Loan makakakuha po ba kami ? o kelangan nya muna i update yun ? pls pasagot .. SALAMAT ..

6 Replies

SSS niyo po mommy. Alam ko po hindi pwede un sss po ng hubby niyo. Un philhealth lang po ng hubby niyo po un pwede niyo po magamit as dependant po kayo.

5y ago

ay ganonn po .. sige po salamat 😊😊

6 months na po pala kayo. Ihabol niyo na po un. Dalhin niyo po un ultrasound niyo po tsaka valid id para ma notify niyo po un sss po.

Wala kang makuha kasi ang mat benefit para yun sa babae member, since di ka naman member wala ka po makuha mat benefit.

Hindi pwede sa hubby mo. Ang maternity benefit ay makukuha lang ng babaeng miyembro.

Salamat po sa pagsagot .. 😊😊

update nio muna po