Mga moshie pa help naman po sino jan marunong sa ss wala po kase ako pera para panganaganak ko

Tulungan po sana ninyo ako kung sa tingin ninyo ma approved ang loan ko voluntary po ako loan po 7months lang hulog ko sa ss po .makakapagloan kaya ako pag ganyan lang di na ko nag pag hulog aug to oct wala na po ako pera kase ipang huhulog singlemom po

Mga moshie pa help naman po sino jan marunong sa ss wala po kase ako pera para panganaganak ko
1 Reply

naku mi alam ko po dpt updated ang hulog bago maka loan ulit, fully paid naman po ba ung prev. loan nyo noon? kse incase na maapprove kayo today tas may balance pa kayo ikakaltas un sa ma loloan nyo now

2y ago

wala naman po ako balance po