tabinging leeg

Pano po ba mapabalik yung posture ng leeg ni baby? Medyo tabingi po kasi. 2 months old pa po sya

7 Replies

Momsh ganyan din lo ko nasanay kasi sya sa kanan dumidede kaya ginagawa ko ngaun sa kaliwa ko naman sya pinapadede at pinapatulog inverted kasi nipple ko sa kaliwa kaya sa kanan lang sya nasanay ngaun pinipilit ko lang didein nya ung kaliwa 2mons and 18 days sya.sana maging normal na ulit worried din kasi ako

1y ago

Ilang months po naging ok?