tabingi leeg ng baby ko/ baby tilt

mga mommy/daddy 8 months old ngaun ng baby ko.. napansin po nmin na tabingi ung leeg nya nd cya center tumingin. nagsearch ako sa google parang BABY TILT nga cya pero nd nman gaanong tabingi.. anu po ba dapat gawin ko? babalik dn po ba kaya to sa normal? worried na po kasi ako. thank you @ advance!

2 Replies

Pwede po kayo paconsult sa pedia para masmagabayan kayo. Siya magsuggest ng pwede gawin for the baby tilt :) Saa may health card kayo at dependent niyo si baby para nakakaagapay s amga gastusin sa check up. Kung wala naman at may extra money kayo, pwede ka mag avail ng health card for your baby para sa unli consultations sa pedia.

Hello po.. umayos na po ba leeg ni baby mo ? Ano po ginawa nyo?