tabinging leeg

Pano po ba mapabalik yung posture ng leeg ni baby? Medyo tabingi po kasi. 2 months old pa po sya

7 Replies

Ganyan din si baby ko. Lagi kasi syang pakaliwa dumede. Sa kaliwa nya kasi ako katabi. 3 mos n sya now. Ang ginagawa ko n ngyon, sa kanan ko nmn n sya sinasanay. Taz massage massage ng leeg nya pakanan, tinutuwid ko dahan dahan pag nk tabingi n nmn. Medyo may improvement. Wait ntin s ibng mommy n may experience din.

Momsh ganyan din lo ko nasanay kasi sya sa kanan dumidede kaya ginagawa ko ngaun sa kaliwa ko naman sya pinapadede at pinapatulog inverted kasi nipple ko sa kaliwa kaya sa kanan lang sya nasanay ngaun pinipilit ko lang didein nya ung kaliwa 2mons and 18 days sya.sana maging normal na ulit worried din kasi ako

1y ago

Ilang months po naging ok?

yung Baby ko tabingi rin ung Leeg 4 months old na po sya ngayun Ung bagsak ng ulo nya is sa kaliwa

2y ago

Kamusta po ulo ng baby niyo ngaun momsh

Hello mommy.. kamusta na po leeg ni baby mo ? Umayos po ba ? Ano po ginawa mo ?

Dapat po kaliwa,kanan Ang pagpapadede Ni baby po..Kaya cya tabingi

Tummy time niyo para magkastrength yung neck muscles niya

Same here 😭 mag 4months na sya and im worried. 😭

2y ago

knusta po yung leeg nia po ngayon maam?