tabingi na leeg ni baby

hello mommies, ano pong best solution sa tabinging leeg ni baby? Hindi naman flat head si baby namin, pasok siya sa circumference pero kasi yung leeg niya palaging nasa right side. Natuturn niya naman yung leeg niya kapag may ginagawa kaming exercises like visual chuchu, pero bumabalik sa dati parin at mas comfortable siya. Hindi namin siya pinagamit ng pillows. Baka kasi hanggang paglaki niya ganito na leeg niya, tabingi. see photos below. ✨

tabingi na leeg ni baby
2 Replies

ang baby ko, laging nakatingin sa left side. during waking hours, ang unan nia ay ung head shape pillow, ung malalim sa gitna. then naka-in between ang ulo ni baby sa neck pillow para straight ang ulo. eventually, nacorrect.

ganyan din baby ko hanggang 3mos. while sleep si baby, change the position po to left side para masanay. practice lang po lagi ngayon po yung baby ko hindi na tabangi :)