Pregnancy Stage

Pano niyo po nalagpasan ung stage ng pag lilihi? Yung lahat po ng kinakain sinusuka lang?

9 Replies

Kain po kayo skyflakes 😊 Tapos pag nagsuka, wag kakain agad after 30mins bago kumain ulit. Tiyaga lang po 😊 Ako kasi pag alam kong nasusuka na ako before pa kumain, naghahanap na muna ako ng maasim like kiat kiat or mangga. Watermelon is good for morning sickness too 😊

ganyan din ako nun halos sa kwarto lang ako tsaka sa banyo sobrang selan. kaya bumabawi ako sa fruits lang saging, pakwan tas pakonti konting tubig. Try mo din kumain ng pakonti konti

Usually sa 1st trimester lang yan. pag 14 weeks na nawawala or nababawasan. pala suka din ako dati e dumudugo na nga lalamunan ko kasi panay suka nagagasgasan lalamunan ko.

Tiyaga lang talaga sis. And more on tulog ao para hindi ko ramdam pagsusuka ko. Saka kainin mo mga gusto mo kainin para di ka mahirapan

sakin huminto lang pag susuka ko nung mag 4months na ako. tsyaka mag gamot na pinapainom sakin yung ob ko nun para di masuka. ^^

Lucky for me hindi ako masyado nag susuka pero iwas lang siguro sa strong scents sis and mga malalansa na food 😊

by second trimester mawawala rin yung pagsusuka. for now, kain lang ng unti-unti at hindi maramihan

Thank you po sa mga sumagot ng hihina na po kasi ako sa gutom pero sinusuka ko lang