maselang pag lilihi normal lang po ba ito?

2months na po aq pregnant pero sobrang selan po ng pag lilihi q lage po masakit yung tyan q lahat ng kinakain q sinisuka q tapos pag sobrang gutom yung sinusuka q kulay yellow na sobra sakit ng tyan q. aq lang po ba ganto?

29 Replies

Mas matindi ako jan sis. Ayoko talaga ng amoy ng pagkain. Or kahit picture ng food/video/madaanan ko sa kalye ayaw kong makakita. MASUSUKA AKO AT MAHIHILO na parang MAHIHIMATAY! jusko. Sa gabi pati amoy ng ibang gamit nasusuka ako. Amoy ng sabon, downy, pabango, lahat na ng maamoy! To the point na di ako kumakain talaga. Lugaw lang nakakain ko halos for 1 week. Ngayon 4mos na ko, ngayon lang naglalabasan ung cravings ko at katakawan ko hahahaha. Konting tiis lang sis hehe

4y ago

Ay nako sis oo nga noh hehe aq nman mejo kaya q pa kaya ung iba sabon na irish spring ayoko pati asawa q ayoko na din haha... Haaay 1st month pa lan kya mukang mahaba pa titiisinq

Same here po 8weeks preggy halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko tas ayaw na ayaw ko ng amoy ng sibuyas malayo pa lang pag nalalanghap ko na sya naiinis na ako. Hahaha. Minsan pag inaatake ako ng pagsusuka kinakausap ko baby ko na wag akong pahirapan kasi night shift ang duty ko sa office minsan ang tagal ko sa cr kasi pinapakiramdam ko sya. Kaya kinakausap ko baby ko.. parang effective naman sya. Hahaha kaya natin to sis malalagpasan din natin to. Hehehhe! 😘😘😘

4y ago

Thank u sis 😍 cge nga try q din kausapin c baby baka sakaling lumakas lakas naq hehe go go go lan tau sis 😘😘😘

Same tayo sis. Im now on my third month pero sobrang selan pa din. Grabe na na lose ko na weight. Try mo yung Gingerbon candies, effective sya sakin and dapat may skyflakes ka lagi. Pilitin mo kumain kahit crackers lang kasi masakit pag yung stomach acid mo na yung naiisuka mo.

4y ago

Tlga sis san ba nbbili ung gingerbon candies? At tlgang dko na alam pano aq kakain kc khit konte lan nakain q 4 sure suka naq

Ganyan talaga, minsan kahit wala na lumalabas sukang suka ka parin. Tiis lang, bawi nalang kapag 2nd trimester. Wala ako maipayo na pde mo kainin kase napaka weird talaga ng paglilihi hahahaha one day gusto mo yan next day ayaw mo na kadiri na.

Not normal kung sobra na pagsusuka. Ako kasi na confined ako nung 1st trimester ko. Sobra pag susuka kahit wala pa kain. And worst di din maka kain dhil sa pag susuka. Pde kasi na ma dehydrate ka and si baby maapektuhan din.

ako mag 6months ng preggy bago nawala paglilihi ko, ganyan din ako mayat maya sumusuka hindi makakain,nahihilo lagi pero now going 7months na balik na gana ko kumain, pero nahihilo pa din paminsan minsan

Normal lng po yan gnyan din ako halos dko maintindihan Wala akong gana kumaen tas lahat nlng sinusuka🤮 don't worry babalik din gana sa pagkain mo 5-6 months tiis ganda lng makaraos kana din☺️

Natural lng po yan same tyo ngaun ng sitwasyon sobrang selan a grabe sa pgsusuka at lgi masakit ang tyan 10 weeks preggy din ako mkakaraos nrin tyo within 14 weeks unti unti mwawala nrin un

4y ago

😍🙏 Kya nga sis Praying and hoping na tlga aq na matapos na q sa stage na2 at tlgang hindi q na mgawa ng maayos ang gawain sa bahay

Ganyan din ako nag lihi momsh. Yellow na may saliva ang na susuka ko pag wala nag laman ang tyan ko. Try to drink hot milo momsh yan lang naga pa ease ng sakit ng tyan ko 🙂

4y ago

Sure momsh. No problem ☺

Same here sis, 2 months pregnant na. Every dawn nag susuka ako at pag katapos kumain. Pati rin sa pag inum ng vitamins after minutes nasusuka rin. Sakit na sa tiyan.