advice

pano mg simula muli n bigla n lng akong iniwan ng bf q , ok nman kme nung umalis xa onboard xa ngaun sa barko , ung akala mo ok kau tpos bgla kna lng nya iniwan at sa2bheng gus2 nya munang mpag isa , sobrang nka2 stress , ba2likan nya dw kme kpag nabuo nya n ulit ung srile nya ?????? 4 months preggy

21 Replies

Ayyy wooow! Nakakaloka! Hahanapin sarili niya, kapal ng mukha. Ako na magagalit para sa'yo mommy 😡 Paimportante masyado, napakaselfish grabe! Sa ilalim kamo ng dagat baka don niya mahanap sarili niya, kasama ng mga cold blooded animals na katulad niya. 😡 Kaya mo yan, mommy. Laban lang! Wag ka papaapi! Patanggalan mo ng lisensya yan na umakyat ng barko pag di kayo sinuportahan ng baby mo. Baka sakali kamo sa piling ng mga kakosa niya makita yung sarili niya. Fight lang. Wag susuko. Pray 🙏

nakakainis yang bf mo. anu yun? para syang nagiwan nang kung ano lang?? sis.. yung mga ganyang linyahan nang mga lalaki wala yan! dapat nga mas maging kumpleto na ang pagkatao nya kase magkakaanak na sya. pero sa lagay na yan di pa sya handa. responsibilidad nya na buhayin ang baby nya.. it takes two to tango! sis.. wag ka magpakastress.. bawal sa baby.. bawat iyak mo umiiyak din sya sa belly mo.. kaya mo yan.. pray lang.

Kaya ayoko pa pasampahin hubby ko habang preggy ako. Baka mag bago pa isip. Haha. Karamihan talaga sa ganyan sis, hindi seryoso takot sa responsibilities. I'm lucky I found the right one. Sabihin mo sakanya, dapat maging ready siya hindi reason yang bubuuin sarili kalokohan. Binuntis ka tapos gaganyan ganyan siya. Tell him, diretsahin ka kung ano talaga gusto niya. Hindi ka Tanga!

When it comes sa support kay baby, momsh, pwede mo syang habulin. https://youtu.be/uA52vzOQuRY Pero kung di na talaga sya babalik sayo, hayaan mo nalang. Mahirap pero ganon talaga. Maiistress ka lang lalo kung hahabulin mo sya. He is not worthy rin naman kung ganon sya.

Napaka selfish ng jowa mo mamsh. Unahin n’ya pa hanapin sarili n’ya bago kayo ni baby. Nakakabwisit yung palusot na hanapin ko lang sarili ko hahahah nawawala ka bang hayup ka? 😂 Jusq. Hayaan mo s’ya! maligaw sana s’ya! focus ka nalang sa baby mo. Huuugs.

Move on and focus ka na lang sa baby mo. Kalokohan yung hahanapin o bubuuin muna sarili. Bakit puzzle ba siya na may nawawalang piece? Mas kailangan ka ng baby mo. Kaya mo yan!

hahanapin sarili? yan ang convenient reason ng tao para makawala agad sa relasyon... move on kana lang sis. mas mabuti nalaman mo na ngayon na di kayo priority nya....

baka nawawala na sya sa katinuan kaya hahanapin muna nya yung ulirat nya.. yaan mo lang sya te, kung kaya mo naman buhayin si baby magisa, ilet go mobna lang sya

Yan dn momshie pnangangambahan ko kung kelan kabuwanan ko ng Dec bka dun sya umalis... Tpos gnyan dn bgla nlng mgloloko. 😔 Ang hirap ng gnyan.

Hayaan mo na siya. Wag kang aasa sa ganyan. Kung babalik siya mabuti. Isipin mo na lang si baby mo, magpakatatag ka. Kaya mo yan.