Constipation, Hirap Sa Pag Dumi 24 Weeks Preggy

Pangatlong beses na po itong constipation ko, hirap na hirap ako sa pag dumi. Tapos etong last na pag dumi ko.. Pinilit ko tlgang iire.. Hinilot ko na likod na pababa yung likuran balakang ko. Para lang kako makatulong sa pag labas ng dumi.. Kaso nagulat po ako pag punas ko ng tissue, may dugo po. Pa help naman po. Anu pwede lunas sa ganitong pakiramdam.. Kinakabahan ako kase dugo na.

2 Replies

Mamsh wag mo pilitin iire pag ayaw.. kain ka madaming papaya. Last time nag constipate ako more than 10 days ata.. hirap na hirap ako super dry at malaki na cya.. nag saksak ako ng suppository grabe natakot naman ako.. kasi humilab ng todo tyan ko.. naire ako kahit ayaw ko.. pero on the other side.. nailabas ko naman lahat. Kaya ngayon pag 2 days na wala pa.. kain ako papaya para lumabas n cya agad at d na tumigas pa.

Kumain ka po ng watermelon or inom ka ng bear brand sterilized tapos inom ka water yung di malamig nakakapoops po yun. And dun sa blood sa stool mo pacheck up kana lang kung ano pede mo itake na gamot.

4y ago

Salamat po sa advise. Tingin ko po yung blood stain sa sobrang pilit ko sa pag ire tlga. Hayst ang hirap