Dugo sa dumi

Hello Normal lang po ang pag may kadamang dugo ang dumi. Kanina kase nag cr ako pag tingin ko sa dumi ko ang daming dugo na kasama. Medyo kinakabahan po kase ako. #ftm

3 Replies

hello sis same case po kamusta kana po. kasi ako 1week palang after manganak na hirapan talaga ako mg poop tapos yon nag poop ako pag tingin q dami ding dugo sa poop ko

bkt sis pinush mo ba ng husta pagire? baka constipated ka? more watee and eat fiber foods

Hello po kamusta na po kayo nawala na po ba ang pag dumi nyo na may kasama blood?