Hirap Mag Dumi

Hello mga mommies! Ako Lang ba AnG nakakaranas NG hirap sa pag dumi? Ung hindi regular AnG pag dumi. Kaya nagging matigas o "tubol" dumi MO? Sobrang sakit sa pwet. Halos na dugo na pwet ko eh. Salamat sa sasagot?

2 Replies

Ganyan din ako momsh nung preggy ako. More water intake na lng. 😊

4y ago

Same here hirap rin ako dumumi nung preggy ako. Kain ka lang ng mga food na nakakahelp para di maging mahirap pag dumi. Ako prunes and raisins kinakain ko minsan. Saka more more water talaga.

Momsh ilang weeks ka nun? Hindi na ba nadugo pwet mo?

1y ago

sakin din po dumugo pwet ko pero konting konti lang kasi po matulis tae ko kaya diko na po pinilit ilabas 22weeks pregnant