diaper

PAMPERS or HUGGIES?

diaper
769 Replies

Eq dry po much better at subok na po.. Ng huggies po ako newborn c baby ko, ni rashes po sya kaya ayun pinamigay ko nlng po.. Pero mg kakaiba nmn po ang skin types ng mga lo natin, kaya hiyangan lng po

Pampers Mas ok at lage dry ang ke baby even puno na ang diaper .. Before EQ ako but I switched on pAmpers even its pricy but for the health of baby much better Yung hndi mag rashes ..

huggies. ang dami kong nababasa na manipis na daw etc. 3 months ko na syang ginagamit sa baby ko at hindi pa sya nagkakarashes etc. kaya maganda para skin ang huggies

Huggies from New Born up until now na 8 months na si Baby. Never nagkaleak and rashes kahit nag 12 hours syang gamot yung diaper.

Pamper dry mommy yan gamit baby ko dpa palit ng palit at d rin nag rushes ang pwet nya 6am to 6pm na palit nya pwera lang pag nag poop siya nakakailan palit

pampers talaga. 12hrs of use ng baby ko basta hindi nya tae-han. hindi din sya nagkakarashes. maganda po.

Pampers, Huggies, Mamypoko. I've tried those three. Never had problems. Pero we've stuck to Pampers.

I used huggies sa panganay ko. Sa bunso ko pampers 🤣 ngrurushes kac sxa sa huggies. So depende tlga sa skin type ni baby 😍

Pampers mas ok hindi nagkakarashes baby ko at hindi agad agad napupuno ng ihi kaya hindi ka palit ng palit.

Hated huggies. Been using pampers, but switched to SuperTwins for it's more affordable and I'm satisfied with it. 😊😊😊