baby diaper

mamypoko or pampers or huggies? for new born

130 Replies

Ganda ng quality = MamyPoko Affordability = Huggies Madaling mabili kahit saang suking tindahan = Pampers Depende po sa priority nyo lahat hehe. In my experience, top choice ko si MamyPoko kasi mas less yung pag-sag nung diaper as compared to Huggies and Pampers.

Mamypoko si baby ko paglabas, maganda naman kaso mejo malaki, ilang beses kami nagleak, maliit kc si baby. Mas snugfit yung huggies ultra kaso mabaho at bulky pag puno. Yung pampers premium ok din manipis. I suggest try mo lahat pero get the premium types.

Huggies. Yan ang gamit ng panganay ko since birth until now na mag two na sya. Kahit 12 hrs sya hindi mapalitan (minsan kasi kasarapan ng tulog) hindi sya nagkaka rashes

Pag newborn sa huggies or pampers kasi palit ka ng palit. Mag mamypoko ka nlng if hndi tlaga hiyang si baby sa dalawa or if di kna palit ng palit ng diaper para sulit

I prefer Mamypoko compared sa Pampers and Huggies. (I tested the 3 products already.) Pero it depends din mommy kung saan hindi nagkakarashes si baby. 😊

pampers or huggies. tbh, you don't need mahal na diapers for newborns kasi nagpapalit ka every 3 hours. hindi naman siya nabababad.

Pampers. Sulit mo yun momsh. Less palit po talaga compare sa ibang brand na mura nga palit ka nman ng palit same lang.

MAMYPOKO (extra soft) sobrang ganda. Natry ko na lahat ng diapers pero dito ako bilib, bilis maabsorb ng weewee

5y ago

Opo, kapag papalitan ko na siLO ng diaper e tuyo ang pwet nya, pati poops 😁

huggies po. selling excess stock din. pls check profile. 1000 for 160 pcs. huggies dry nb. manila area meet up.

New born bet ko ang Mamy Poko taped. Yung pants nila, naglileak kaya Pampers na ko from Small to XL