diaper

huggies or pampers for new born

40 Replies

Huggies kung like mo mura lng pero ok na para sa NB. Pampers kung like mo may wet indicator mas mahal lng ng kaunti pero same manipis hehe. Tapos wala sa choices mo pinaka bet ko, wc is mamypoko NB sulit lalo na sa Gabi.. pang madamihang wiwi.

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pampers nalang po. Pwede din Sweetbaby diaper. Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Nung newborn si baby eq po gamit namin pero nagka rashes si baby. Nagpalit kami ng huggies, so far ok naman na. 🙂

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

We used pampers po kay Baby hanggang ngayon na 1yr.and 2mos. na siya.

Depende sa mas kahihiyangan ni baby. Both brands are good naman.

Parehong hiyang yan sa baby ko. Pero mas gusto pampers kasi manipis

Huggies po. Mas malambot sya sa skin ng baby.

Pampers mamsh mas maganda, sa huggies nag leak eh

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pampers is good for new born baby

Pampers. Yung huggies nag lleak sa gilid