Matigas na tiyan

7 mos FTM Palagi po ba tumitigas tiyan niyo? Or matigas ba talaga yung tiyan? Sabi kasi sakin kaya daw to matigas kasi kulang sa tubig yung loob. Pero dun naman sa ultrasound ko nung 2nd week of October - normal and ok naman daw yung loob. Hindi naman daw kulang sa tubig. Kaso nababahala lng ako na baka nga kulang sa tubig kaya matigas. Soon-to-be siengle mom pa naman ako - gusto ko sana normal and ok yung delivery dahil ako lang lahat sa gastos.

13 Replies

Aq lagi din naninigas tyan q pero wala nmn sinasab ang ob, ok nmn daw normal, ang liit. Qdin mag buntis, kaya si hubby kahit ok nmn sav ng doctor bantay padin ang pag inum q ng tubig dapat daw madami lagi, ang hirap pabalik pabalik sa CR lalo kung gav 😂😂 #30weeks (babygirl) 😊

Ako din start ng paninigas ng tyan ko nong 26 weeks, nagconsult ako sa OB ko and then sabi nya its a sign of contraction wag po natin balewalain binigyan nya ko ng pangpakapit na gamot. Sa ngaun 37 weeks na ko. Kaya momshie magpacheckup ka din para sure ok c baby.

ako din po madalas tumitigas tiyan ko 28 weeks, nagpa check up po ako July 6 sa ob ko, chinek po niya ako, niresetahan po ako ng pampakapit dahil nag o open daw po yung labasan ng baby,. baka daw mag labor ako ng wala sa oras, kelangan po mag bed rest...

Ganyan din ako tiL nOw madalas tumitigas tyAn kO pero sbi ni obygne ko aus lang normaL lang sakin ...kaya gawa ko hinahaplos ko tyan at kinakausap ko si baby ..nawawala din agad..

Ako din po . madalas manigas din ang tiyan ! nakakabahala nga din po .. Kulang nalang ng 1 week sa 8 months ang tiyan ko ..

Ako po 36 weeks and 2 days n nningas din ang tiyan ko pero pg nkahiga lng ng tihaya pero super super likot nya..

Ako din napaka dalas po manigas tyan ko di daw po okay ykn natatakot tuloy ako first baby pa naman po.

momy pacheck ka po para maresetahan ka ni ob ng gamot.. 6mos kc skin ganyan din..plus ngspotting aq

Ganyan din po sakin lagi tumitigas tiyan nagpapahinga lang ako tulog ganon mawawala na.

Kung ano sabihin ni ob sis. Pag normal lang, maniwala ka. Kasi minomonitor nya yan